กระดานเสวนา
เราจะช่วยกันพัฒนาท้องถิ่นอย่างไร

เราต้องพัฒนาถนนเส้นทางช่วงระหว่างกรุงชิงกับสุราษฎร์ เพื่อให้เกิดการสัญจรของสองจังหวัด เพื่อเป็นการเปิดทางการไปมาให้สะดวก จะทำให้มีคนใช้เนทางดังกล่าวมากขึ้น ต่อไปจะนำมาสู่การท่องเที่ยวจะทำให้ชาวบ้านมีรายได้เพิ่มขึ้นการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และควรมีการประชุมชาวบ้านเพื่อให้เกิดความเข้าใจร่วมกันและช่วยกันพัฒนาท้องถิ่นของเรา และเพื่อให้เกิดศักยภาพในการปฏิบัติงานของคณะบริหารงานส่วนท้องถิ่น

คนนคร 223.205.214.127 [ วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม 2553 เวลา 09:15 น. ]

ผมเห็นด้วยเป็นอย่างยิงผมเป็นกำลังใจให้และพร้อมที่จะร่วมมือพัฒนากับคุณครับ
โดยคุณ พันธมิตรสุราษฎร์ 223.207.52.96 [ วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 13:33 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

เรื่องพัฒนาเส้นทางเห็นด้วยแต่อยากจะขอเรื่องการจัดการขยะในแต่ละชุมชนหน่อยดีไหม๊ค่ะ เพราะตอนนี้เท่าที่เห็นคนนิยมเผาขยะกันเยอะมาก ซึ่งส่งกลิ่นรบกวนทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ยิ่งพวกขยะพลาสติกเหม็นจนหายใจไม่ออก ซึ่งบางบ้านอาจทำจนเป็นนิสัยไปแล้วด้วยเหตุที่ว่าไม่รู้จะเอาขยะไปทิ้งที่ไหนหรือเอาง่ายๆเข้าว่าเพราะเห็นใครๆก็ทำแบบนั้น(เผา)หากทุกคนหยุดเผาขยะจะช่วยทั้งคนทั้งโลกเพราะตอนนี้ภาวะโลกร้อนเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกแล้ว....ฝากเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ หวังว่าจะมีการจัดการมากกว่าที่เป็น...ขอบคุณมากค่ะ
โดยคุณ ชีวิตเล็กๆ ส่งเมล์ถึง ชีวิตเล็กๆ 118.173.48.253 [ วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 20:40 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

Warning: fopen(./data/34.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/krungching/domains/krungching.go.th/public_html/webboard/view.php on line 134 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/krungching/domains/krungching.go.th/public_html/webboard/view.php on line 135 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/krungching/domains/krungching.go.th/public_html/webboard/view.php on line 136 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/krungching/domains/krungching.go.th/public_html/webboard/view.php on line 137 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/krungching/domains/krungching.go.th/public_html/webboard/view.php on line 138
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ